ค่ายมวยไทยลูกทรายกองดินอยากต่อยมวยไทยต่างประเทศ

Data of muay thai camps in Thailand or Worlds . Anyone can review any muay thai camps . Find the good camp to train near your city .

ค่ายมวยไทยลูกทรายกองดินอยากต่อยมวยไทยต่างประเทศ

Postby john » 10 Sep 2013, 11:51

เพชรสุริยา ค่ายมวยไทยลูกทรายกองดิน จากประเทศไทย เผยขอเรียกฟอร์มเก่งให้กลับมาอีกครั้งในการขึ้นชกประกอบรายการ เพราะฝึกหัดมวยไทยมาดีศึกมวยถล่มโลก 4 ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 17 ก.ย. 2556 ณ เวทีมวยชั่วคราว ห้องจัดเลี้ยงชั้น 2 อาคาร 13 เหรียญ สาขาพระราม 9 จัดโดยบริษัท นริศ บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ถ่ายทอดสดผ่านทางสยามสปอร์ตไลฟ์ทีวี(ทรูวิชั่นส์ 116)เวลา 16.00-19.00 น.

IMG_3996.JPG
IMG_3996.JPG (66.58 KiB) Viewed 8393 times


หลังจากที่บริษัท นริศ มวยไทยโปรโมชั่น ได้ทำการจัด ศึกมวยถล่มโลก มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็มาครั้งที่ 4 แล้ว และได้นำพชรสุริยา ลูกทรายกองดิน หนึ่งในทายาทตระกูลมวย ยูฉันเงาะ เข้าร่วมชกในรายการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมานั้นเพชรสุริยามีฟอร์มการชกอย่างลุ่มๆดอนๆ
ล่าสุดเพชรสุริยาได้คุยแบบเปิดอกกับทีมงานมวยสยามว่า "ที่ผ่านมานั้นผมได้รับการติดต่อให้ชกในรายการศึกมวยยักษ์ถล่มโลกโดยติดต่อกันผ่านทาง คุณพ่อนพฤทธิ์ ยูฮันเงาะ และผมก็ซ้อมรอรายการเพื่อให้ได้ขึ้นชกตามรายการเท่านั้น แต่ล่าสุดผมได้รับการเปิดเผยจากคุณพ่อนพฤทธิ์ว่า ทางด้าน เฮียนริศ สิงหวังชา ต้องการที่จะสร้างผมขึ้นไปแทนมวยรุ่นพี่ในสังกัดที่ทยอยร่วงโรยไปตามกาลเวลา และไฟต์นี้ถือว่าเป้นไฟต์สำคัญที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากได้จัดให้ผมขึ้นปะทะกับนักมวยต่างชาติเป็นครั้งแรก ผมดีใจอย่างแรงเตรียมแข้งซ้ายไว้เตะให้ขาด เมื่อผมรู้อย่างนี้แล้วไฟต์นี้ผมจึงทุ่มเทและตั้งใจการฟิตซ้อมอย่างมากเพื่อที่จะได้เป็นการประเดิมที่สวยหรูกับการเข้ามาอยู่ในต้นสังกัดนริศบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น อย่างเต็มตัวของผม"เพชรสุริยา กล่าว
john
 
Posts: 16
Joined: 03 Sep 2013, 19:23

Return to Muay Thai camps

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron