ค่ายมวยไทย ท.พราน 49 กับใจสิงห์

Data of muay thai camps in Thailand or Worlds . Anyone can review any muay thai camps . Find the good camp to train near your city .

ค่ายมวยไทย ท.พราน 49 กับใจสิงห์

Postby jessica » 07 Sep 2013, 14:57

"สารวัตรเทอด"พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ นนตะพันธ์พิพัฒน์ นายใหญ่แคมป์ ท.พราน 49 สุดมั่นใจ ศิษย์รัก ใจสิงห์ ท.พราน 49 ต้องก้าวขึ้นมาเป็นมวยเอกและมวยดังได้แน่ เพราะช่วงก่อนหน้านี้เด็กไปพักรักษาตัว แต่หลังจากที่เข้ามาหายใจในเมืองกรุงได้ 2 ไฟต์ และเก็บชัยชนะมาได้หมดเพราะตั้งใจฝึกหัดมวยไทยทุกวัน ไฟต์หน้าเฮียชุ้นจะจัดให้เจอกับใครก็ได้ ใจสิงห์พร้อมสู้ตายทุกราย และกะว่าจะเตะทุกตัวให้ขาดคาตีนขวา
เนื่องจากทางด้าน ใจสิงห์ ท.พราน 49 ชนะ สอน ค่ายมวยไทย ส.เพลินจิต ลงมาชนิดกรรมการต้องจับแพ้ในศึกมวยไทย 7 สีแห่งประเทศไทย ในนัดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ วิกหมอชิต 7 สี ทางด้าน"สารวัตรเทอด"พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ นนตะพันธุ์พิพัฒน์ ได้เปิดเผยกับทีมงานมวยสยามว่า"ก็สุดมั่นใจว่าใจสิงห์จะต้องก้าวขึ้นมาเป็นมวยเอกและมวยดังในอนาคตได้ ด้วยตีนขวา และเข่าซ้าย เพราะก่อนหน้านี้ใจสิงห์หายไป เด็กไปพักรักษาขา ทำให้ไม่ค่อยได้ซ้อม แต่กลับมาเที่ยวนี้เข้ามาหายใจในเมืองกรุงได้ 2 ไฟต์ก็เก็บชัยได้ทั้งหมดร่างกายตอนนี้เข้าที่เข้าทางแกร่งกว่าเดิมเยอะ ซึ่งเที่ยวหน้าเจอกับใครก็ไดอยู่ที่ทางเฮียชุ้นเลย เพราะต้องการให้เด็กได้เสริมกระดูกไปเรื่อยๆ แต่ไม่กลัวนักมวยไทยคนใดในไทยอยู่แล้ว "
"ใจสิงห์เป็นเด็กที่หัวจิตหัวใจไม่ยอมใครอยู่แล้ว ที่ช่วงหลังไม่ค่อยได้เคลื่อนไหว เพราะเด็กไปพักรักษาตัวม ตอนนี้ร่างกายก็สมบูรณ์กลับมาปกติแล้ว ยิ่งเพิ่งเข้ากรุง 2 ไฟต์ก็เก็บชัยชนะได้หมด ก็มั่นใจว่าเด็กต้องสามารถก้าวขึ้นเป็นมวยเอกได้สบาย" สารวัตรเทอด กล่าวยืนยัน แต่ตัวนักมวยไม่เคยกล่าวอะไรเลย
jessica
 
Posts: 10
Joined: 03 Sep 2013, 19:46

Return to Muay Thai camps

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron