มวยไทยมาราธอนกำลังฮิต

Data of muay thai camps in Thailand or Worlds . Anyone can review any muay thai camps . Find the good camp to train near your city .

มวยไทยมาราธอนกำลังฮิต

Postby andy » 23 Sep 2013, 12:34

"เสี่ยเน้า"สานต่อความยิ่งใหญ่มวยไทย โดยรายการมวยนัดถ่ายทอดสดในวันที่ 31 ต.ค.นี้ ที่ จ.สงขลา สมรักษ์ คำสิงห์ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จะนำทัพยอดมวยไทยแต่อายุมากๆทั้งนั้นขึ้นวาดลวดลายปะทะนักมวยต่างชาติ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ให้แฟนมวยไทยทั่วประเทศไทยได้ดูการไล่ต่อยฝรั่ง
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก"เสี่ยเน้า"วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวรายการมวยโลกและมวยมาราธอนที่จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 ต.ค.นี้ที่ จ.สงขลาว่า ครั้งนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนจาก 2 สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่ คือ โตโยต้าและ ซีพี ดังนั้นคู่มวยที่นำมาจัดถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี จึงยิ่งใหญ่พิเศษสุดเหนือกว่าทุกครั้งโดยนักมวยไทยที่จะร่วมชกในมวยโตโยต้าแชมป์ชนแชมป์ ซึ่งเป็นการนำแชมป์ทั้ง 7 สนามมาพิสูจย์ฝีมือกับนักมวยต่างชาติ ประกอบด้วย สมรักษ์ คำสิงห์, แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, กังวานเล็ก เพชรยินดี, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว, เพชรมั่นคง ไก่ย่างห้าดาว , เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ,เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู,
"ทั้งหมดที่กล่าวชื่อมาล้วนแต่เป็นแชมป์มวยไทยมาราธอนสนามต่างๆโดยสมรักษ์และแสนชัยนั้นเคยคว้าแชมป์มาราธอนแล้ว ครั้งนี้จึงต้องมาชกกำหนด 3 ยก ซึ่งแต่ละคู่แต่ละรุ่นจะมีดารถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 สีให้รับชมลุ้นเชียร์กันเหมือนเดิมตั้งแต่บ่าย 2 ถึง 5 โมงเย็น ซึ่งก็คอยติดตามกันได้เลยครั้งนี้ต้องบอกว่ายิ่งใหญ่และพิเศษสุดกว่าทุกครั้ง กะว่าจะให้แฟนมวยทั่วภาคใต้เดินทางไปดู ได้ข่าวว่าแฟนมวยภูเก็ต เตรียมเหมาค่ายมวยไทยแล้ว"เสี่ยเน้าเผย
อนึ่ง นอกจากคู่มวยไทยต่างๆแล้ว รายการนัดนี้โอเล่ห์แดง ซีทีเฟรชมาร์ท และ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาว จะขึ้นเคาะสนิมหมัดด้วย ก่อนจะขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันใหญ่ต่อไปแต่ท่าทางยาก เพราะฝึกหัดมวยไม่แข็งแรง แต่จะลองดู
andy
 
Posts: 25
Joined: 03 Sep 2013, 20:31

Re: มวยไทยมาราธอนกำลังฮิต

Postby ben » 28 Oct 2013, 20:06

มวยไทยมาราธอนน่าดูกว่ามวยไทยแข่งขันปกติมาก เพราะรู้ผลในวันเดียว
แต่นักมวยต้องฝึกหัดหรือซ้อมมวยไทยอย่างหนัก เช่นเตะเป้าวันละ 5นาที วิ่ง 10 เมตร
สู้ๆ ครับ
ben
 
Posts: 31
Joined: 28 Oct 2013, 14:25


Return to Muay Thai camps

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron