เหี้ยมขึ้นอีก

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

เหี้ยมขึ้นอีก

Postby john » 11 Oct 2018, 08:43

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ยอมรับ ยูซูเกะ อิวากิ นักชกญี่ปุ่น อึดทนมาก เพราะตนพยายามจะน็อกให้ได้แต่น็อกไม่ลง จึงอยากขอแก้ตัวในนัดต่อไปในเดือน ก.พ.ปี 2562 จะโหดเหี้ยมกว่านี้เอาให้สะใจแฟนมวยทุกคน ขอบคุณแฟนมวยชาวไทยที่ติดตามเชียร์จนได้รับชัยชนะในไฟต์ล่าสุด
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับศึกน็อกเอาต์เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยโครักคูเอ็น กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยนัดนี้ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์คนล่าสุด เดินทางไปชกมวยรอบ น็อกเอาต์เอเชีย พิกัด 135 ปอนด์ ผลการชกปรากฏว่ายอดเหล็กเพชร ถล่มจน ยูซูเกะ อิวากิ นักชกญี่ปุ่นหมดสภาพ ก่อนคว้าชัยขาดลอย ล่าสุดทางด้านยอดเหล็กเพชรให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ยอมรับหัวใจของ ยูซูเกะ อิวากิ ดีมากเพราะโดนอาวุธตนไปเยอะแต่ไม่ยอมทิ้งตัว อึดทนมากจนตนน็อกไม่ลง แต่จะขอแก้ตัวในนัดต่อไปจะโหดเหี้ยมมากกว่านี้ เอาให้สะใจแฟนมวยมากกว่าเดิม สุดท้ายขอขอบคุณแฟนมวยที่ติดตามเชียร์จนได้รับชัยชนะ
จากการชนะในไฟต์นี้ของ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ทำให้เขาผ่านเข้ารอบชนะเลิศมวยรอบ "น็อกเอาต์เอเชีย" พิกัด 135 ปอนด์ นัดต่อไปจะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562 แฟนคลับยอดเหล็กเพชรรอติดตามได้เลย ส่วนคู่ชกของยอดเหล็กเพชรจะเป็นใครรอติดตามกัน
john
 
Posts: 16
Joined: 03 Sep 2013, 19:23

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron