พี่มาดไม่ได้อยู่ในประเทศไทย ยอดนักมวยไทย

Muay Thai is from Thailand . A lot of information of muay thai in Thailand .

พี่มาดไม่ได้อยู่ในประเทศไทย ยอดนักมวยไทย

Postby mike » 13 Sep 2013, 14:32

"เจ๊หญิง ภพธีรธรรม ผู้จัดการค่ายมวยไทยภพธีรธรรมแห่งประเทศไทย ยืนยันว่าสามารถ พยัคฆ์อรุณ ยอดนักชกมวยไทยหลายสิบปีที่แล้ว ที่เดินทางไปสอนมวยที่อิสราเอล หลายอาทิตย์เพราะได้ค่าจ้างดีกว่ามากเลยอยู่ฝึกหัดมวยไทย ไม่สารมารถเดินทางกลับมาลุ้นเชียร์ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ขึ้นเวทีชกในรอบตัดเชือกกับ แสนสะท้าน ส.สุรเดช ในวันที่ 14 ก.ย. นี้ที่อ้อมน้อยแห่งประเทศไทยได้ทัน เนื่องจากมีการเลื่อนตั๋วมาถึงตอนกลางดึกวันเสาร์ แต่ไม่ต้องห่วงศักดิ์สงครามเตรียมตัวอย่างดี เพราะต้องการแชมป์เป็นเกียรติประวัติสักครั้งหลังจากที่ชิงมาหลายครั้งแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ โดยได้ฝึกหัดมวยไทยตามที่วางไว้อย่างดี
"เจ๊หญิง"วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม ผู้จัดการค่ายมวยภพธีรธรรม กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า เวลานี้เท่าที่ตนเองและนักมวยคุยกับพี่สามารถ คือว่าเขาไม่สารมารถเดินทางมาเชียร์ที่ขอบเวทีได้ทันเนื่องจากมีการเลื่อนตั๋ว ทำให้ต้องเดินทางมาถึงในตอนกลางดึกวันเสาร์ แต่ว่าศักดิ์สงครามขึ้นเวทีชกรอบรอง รอบตัดเชือกกับ แสนสะท้าน ส.สุรเดช ในตอนเที่ยง แต่ไม่ต้องห่วงที่ผ่านมา พี่สามารถได้โทร.มาคุยกับนักมวยทุกวันและสอบถามความพร้อมของศักดิ์สงครามด้วยความเป็นห่วงทุกวัน โทรมา 3เวลาหลังอาหาร เพื่อทบทวนการเรียนรู้มวยไทย
"พี่มาด สามารถ"ที่เดินทางไปสอนมวยที่อิสราเอลและหลายประเทศในยุโรป ไม่สามารถเดินทางกลับมาลุ้นเชียร์ศักดิ์สงครามขึ้นเวทีในรอบตัดเชือกกับ แสนสะท้าน ส.สุรเดช ในวันที่ 14 ก.ย. นี้ที่อ้อมน้อย ได้ทัน เนื่องจากมีการเลื่อนตั๋วมาถึงกรุงเทพฯกลางดึกวันเสาร์แต่ว่าศักดิ์สงครามชกตอนเที่ยง แต่ไม่ต้องห่วง ศักดิ์สงครามเตรียมตัวอย่างดี เพราะต้องการแชมป์เป็นเกียรติประวัติสักครั้งหลังจากที่ชิงมาหลายครั้งแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ หัวหน้าค่ายมวยไทยภพธีรธรรม กล่าวยืนยัน
mike
 
Posts: 15
Joined: 03 Sep 2013, 19:42

Return to Muay Thai Thailand

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron