มวยไทยนัดประจำวันอาทิตย์นี้

Data of muay thai camps in Thailand or Worlds . Anyone can review any muay thai camps . Find the good camp to train near your city .

มวยไทยนัดประจำวันอาทิตย์นี้

Postby ben » 10 Mar 2016, 22:16

วิชัย ราชานนท์ ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิก หัวหน้าค่ายมวยราชานนท์ ย้ำชัด ลูกศิษย์ทั้งสองคน มีความฟิตร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน ก่อนทำศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์นี้ โดยแปดแสนเล็กชกเป็นคู่รอง และเทวฤทธิ์ชกเป็นคู่ 2 ในรายการมวยไทย
ความเคลื่อนไหวศึกมวยไทย 7 สี นัดประจำวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดย ป๋าชุ้น เกียรติเพชร ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป คู่ที่ 2 ในรายการ เป็นการพบกันระหว่าง แทนชัย สันติอุบล พบ เทวฤทธิ์ ศิษย์วัชรชัย พิกัด 103 ปอนด์ และคู่รองคู่เอก เป็นการพบกันระหว่าง แปดแสนเล็ก ราชานนท์ พบ ฟ้านำชัย ป.มงคลทรัพย์ พิกัด 137 ปอนด์
โดยทั้ง เทวฤทธิ์ และ แปดแสนเล็ก ได้ทำการเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ค่่ายมวยราชานนท์ มาสองวันเต็มๆ แล้ว แถวย่านสายไหม กทม. โดยมี นาวาอากาศเอก วิชัย ราชานนท์ คอยดูแลทั้งคู่อย่างใกล้ชิด โดยไม่ให้เด็กไปเที่ยวไหนเลย
ซึ่ง วิชัย ราชานนท์ ฮีดร่เหรียญทองโอลิมปิก ปี 1996 เปยว่่า "ขอให้มั่นใจครับแฟนมวย เรื่องความฟิตไม่ต้องห่วง เพราะถ้านักมวยไม่ฟิตจริง ผมไม่มีทางปล่อยไปชกให้เสียชื่อค่ายแน่นอน ที่ผ่านมาก็เตะเป้าสองยกทุกอาทิตย์ ฝากแฟนมวยไทยช่วยเป็นกำลังใจให้กับลูกศิษย์ทั้งสองคนของผมด้วยครับ ลุ้นได้ เชียร์ได้ ไม่มีผิดหวังครับ อย่าลืมวางรถยนต์เล่นได้เลย" ส่วน เทวฤทธิ์ ศิษย์วัชรชัย กับแทนชัยเคยเจอกันมา 1 ครั้ง ครับ ซึ่งวันนั้นผมแพ้คะแนนไป เรียกได้ว่าแค้นมากๆ เลยครับ ต้องถอนแค้นให้ได้ การฟิตซ้อม แฟนมวยไม่ต้องห่วงครับ ฝากแฟนมวยชาวอุบลฯ บ้านเกิด และแฟนมวยทั่วประเทศ ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ เพราะเด็กตั้งใจเตะวันละสิบครั้งครับผม"
ben
 
Posts: 31
Joined: 28 Oct 2013, 14:25

Return to Muay Thai camps

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron