หัวหน้าค่ายมวยไทยภูธรจากหาดใหญ่และภูเก็ต

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

หัวหน้าค่ายมวยไทยภูธรจากหาดใหญ่และภูเก็ต

Postby tom » 08 Sep 2013, 21:31

จ่ายุทธกองสืบ หัวหน้าค่ายมวยไทยภูธรจากหาดใหญ่และภูเก็ต ขอบคุณโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียริเพชร ที่ส่งเสริมสร้างสรรค์และปลุกปั้นนักมวยไทยหลายคนในค่ายมวยตน แต่ชุ้นปิ้งนักมวยชื่อ โชคอำนวย จ่ายุทธกองสืบ จนสนับสนุนป้อนรายการแข่งขันจนมีชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมที่จะสร้างฟอร์มเป็นมวยเอกในอนาคตในดาวอังคารเลย
โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร สร้างมวยดังประดับวงการมวยมาแล้วมากมาย ล่าสุดได้ โชคอำนวย จ่ายุทธกองสืบ มาเป็นมวยสร้าง แม้ว่าเพิ่งจะเข้ามาเมืองกรุง ชนิดที่แฟนมวยไม่เห็นฟอร์ม สองยก ออกอาการเก้งก้าง โดนเพชรวันใหม่ วันใหม่ยิม ออกลีลาโชว์ฝีมือเหลี่ยมมวยดักวางเข้งเนื้อๆจนแฟนมวยแย่งกันต่อไกลถึง 3-1 แต่พอ ยกที่ สาม โชคอำนวย เดินหน้าคลุกวงในกระชากตียกเดียว เพชรวันใหม่หนีไม่ออก ราคาพลิกกลับมาอยู่กับ โชคอำนวย ก่อนที่จะแย่งกันต่อไกล แล้วครบยก โชคอำนวย พลิกล็อกเอาชนะคะแนนลงมาชนิดที่ จ่ายุทธ กองสืบ หัวหน้าคณะจากภูธร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สุดปลื้มฟอร์มของศิษย์รัก ก่อนที่จะออกมาขอบคุณโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ที่ให้การส่งเสริม ค่ายจ่ายุทธกองสืบจนมีชื่อเสียง เพราะเพลงตีเข่า ตีนขวาหนักมากประกอบกับการฝึกหัดมวยไทยอย่างหนักในค่ายมวยทางใต้
"ค่ายผมเป็นค่ายมวยภูธร มีโปรโมเตอร์ให้การส่งเสริมอย่างนี้ ผมดีใจครับ ขอบคุณโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชรมากๆและเชื่อมั่นว่า โชคอำนวย จะต้องสร้างฟอร์มเป็นมวยเก่งในอนาคตในสิปปีข้างหน้า เพราะเด็กเป็นคนที่ตั้งใจชกและตั้งใจฟิตซ้อม เช่นเตะเป้าครั้ง 20นาทีต่อยก และวิ่งขึ้นภูเขาทุกวัน ขยันที่สำคัญนั้นจิตใจเกินร้อย รูปร่างดี สูงยาว ไม่เสียเปรียบรุ่นเดียวกัน"จ่ายุทธให้ข่าวได้ใจมากๆ
tom
 
Posts: 25
Joined: 03 Sep 2013, 19:43

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron