ยืนยันความฟิตนักมวยไทย

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

ยืนยันความฟิตนักมวยไทย

Postby ben » 10 Mar 2016, 22:14

สิทธิ์ ตะวัน ยืนยันความฟิตของ คมเกียรติ เพชร ปตอ. ที่จะขึ้นทำศึกกับ ฉลองชัย ส.ราชบุตร เป็นคู่ค้ำรายการศึกจารุเมืองในวันพฤหัสบฯที่ 10 มี.ค. ที่ราชดำเนิน โดยแม้ว่าความเก๋าจะเป็นรองแต่เชื่อว่ามีเฮแน่ในขณะที่ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ก็พร้อมปิดบัญชีแค้น เก้าแต้ม ลูกพระบาท เช่นกัน
โดยเมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมาทางด้าน สิทธิ์ ตะวัน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าของ คมเกียรติ ค่ายมวยไทยเพชร ปตอ. ที่มีคิวปะทะกับ ฉลองชัย ศ.ราชบุตร เป็นคู่ค้ำรายการศึกจารุเมืองนัดเงินล้าน ที่เวทีราชดำเนิน ว่าไฟต์นี้ทางด้านคมเกียรติเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายม.ภูวนาฯ ย่านบางบัวทอง ทุกอย่างหายห่วงไม่มีปัญหาใดๆ สำหรับคู่ชกนั้นยอมรับว่าฝีมือประสบการณ์เหนือกว่าเรา แต่เราก็มั่นใจในสภาพร่างกายการฟิตซ้อมอีกทั้งได้แรงกระตุ้นจาก ทนายเค ล็อค 2 ที่อัดฉีดทุกครั้งจึงทำให้คมเกียรติมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะ "ซ้อมดีมากเลยครับขอแฟนมวยอย่าได้เป็นห่วงซึ่งเขาเป็นมวยซ้ายเก๋าเกมกว่าก็จริงแต่เราไม่กลัวอยู่แล้วเพราะร่างกายดีกว่ายิ่งทนายเคอัดฉีดหนักสักสิบบาทสามสิบบาทไฟต์นี้แพ้ยากครับ"
สำหรับทางด้าน เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ที่ฟิตซ้อมอยู่ที่เดียวกันนั้นทางด้าน สหมิตร ภูวนา หัวหน้าค่ายได้กล่าวเสริมว่าไฟต์ที่แล้วเราพ่ายแพ้ให้กับเก้าแต้มเพราะเป็นไข้ไม่สบายอีกทั้งไม่ได้ฟิตซ้อมอยู่ที่นี่แต่เที่ยวนี้มีการเตรียมพร้อมที่ดีเยี่ยมร่างกายก็เต็มร้อย แถมเตะกระสอบอีกวันละยก วิ่งวันละโลเชื่อว่าต้องบดสู้และแก้มือพร้อมป้องกันได้แน่นอนใครที่เสียครั้งที่แล้วไม่เอาคืนได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง เชียร์กันให้หนัก เล่นแบบขายบ้านมาเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน จนแน่ๆ
ben
 
Posts: 31
Joined: 28 Oct 2013, 14:25

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron