จับตา ภาคนี้ผงาด

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

จับตา ภาคนี้ผงาด

Postby mark » 02 Jul 2015, 19:59

มั่นใจ ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ จะต้องกลับมาผงาดในวงการมวยอีกครั้งอย่างแน่นอน แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยประทับใจแฟนมวยเท่าไหร่ก็ตาม แต่ว่าจากนี้ไปเชื่อว่าต้องกลับมาแน่ เพราะเด็กเริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นหลังจากที่แพ้มานาน แพ้มาหลายครั้ง จนค่ายมวยไทยต้องปรับปรุงการซ้อมมวยไทย
คณิต คุ้มพร้อม กล่าวหลังจากที่ ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ ดาวรุ่งยอดเยี่ยมลุมพินี ก่อนหน้านี้พลิกชนะ พลกฤต ก.กัมปนาท แบบสนุกในรายการเกียรติเพชรนัดใหญ่ นัดที่ผ่านมาที่ลุมพินีว่า ก่อนหน้านี้เด็กแพ้จนท้อ แต่เวลานี้เขาเริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เชื่อว่าจะต้องกลับมาผงาดในวงการมวยได้อีกครั้งอย่างแน่นอน กะว่าเดือนหน้าเด็กคงดังเปรี้ยง
"ผมมั่นใจ ชัยศิริ จะต้องกลับมาผงาดในวงการมวยอีกครั้งอย่างแน่นอน แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยประทับใจแฟนมวยเท่าไหร่ก็ตาม แต่ว่าจากนี้ไปเชื่อว่าต้องกลับมาแน่ เพราะเด็กเริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นหลังจากที่แพ้มานาน ซึ่งก็ต้องให้เวลากับเขา และเรารู้ดีว่ารุ่นนี้มีแต่เขี้ยวลากดินทั้งสิ้น ไม่มีหมูให้ชัยศิริเคี้ยวแน่ แต่เราก็ต้องพัฒนาตัวเองให้ได้ผมบอกกับเขาแล้ว ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเขาเอง และก็ต้องเน้นเตะกระสอบให้มากๆ ขึ้นด้วย " คณิต กล่าว
mark
 
Posts: 18
Joined: 28 Oct 2013, 14:20

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron