กลับมาชนะ ขอเกิดอีก

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

กลับมาชนะ ขอเกิดอีก

Postby ben » 05 May 2015, 16:22

เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ มั่นใจกลับมาทวงความดังได้อีกครั้ง และกะจะดังให้นาน หลังจากที่เพิ่งพลิกล็อกเอาชนะ เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ขาดลอย คว้าที่ 3 มวยรอบโตโยต้าเงินล้านครั้งที่ 1 ในศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต
เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ ขึ้นมาเป็นรอง เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ถึง 3-1 แต่ชกไปแล้วกลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ออกแข้งแทงเข่าพลิกเอาชนะได้อย่างขาดลอยเหลือเชื่อ จริงๆ เพราะขยันฝึกหัดมวยไทยต่อย 1-2 ใหม่นั่นเอง เลยคว้าที่ 3 มวยรอบโตโยต้าเงินล้าน ครั้งที่ 1 ได้สำเร็จ รับเงิน 1.5 แสนบาท ซึ่งเกียรติเพชรออกมาเผยมั่นใจว่าจะกลับมาทวงความดังได้อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ฟอร์มตกลงไป แต่ล่าสุดกลับมาแล้ว ทำให้เพิ่มความมั่นใจได้เยอะเลยทีเดียว
"ก่อนหน้านี้ผมแพ้มาหลายไฟต์ครับ ทำให้ความมั่นใจตกลงไปเยอะ แต่ไฟต์ล่าสุดผมเอาชนะ เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ได้อย่างขาดลอย ทำให้ผมกลับมามั่นใจอีกครั้ง มั่นใจว่าภาคนี้ผมต้องกลับมาทวงความดังได้อีกครั้งแน่นอน ฝากแฟนมวยช่วยติดตามเชียร์ผมด้วยครับ รับรองไม่ผิดหวัง ปีนี้ผมกะจฝึกหัดมวยไทยก่อนขึ้นต่อยทุกครั้ง "เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ กล่าว
ben
 
Posts: 31
Joined: 28 Oct 2013, 14:25

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 1 guest

cron