นิลปลื้มนักมวยไทยในค่ายมาก

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

นิลปลื้มนักมวยไทยในค่ายมาก

Postby andy » 09 Mar 2015, 20:28

นิลสุดปลื้มหลังจากเด็กในคาถา แสนเก่ง เกียรติเจริญชัย สามารถย้ำแค้นเดชเทวดา(ยอดชิงชัย)สิทธิกุล ลงมาเป็นครั้งที่ 30 ทำให้หัวใจและร่างกายพัฒนาดีกว่าปีที่ผ่านมาชัวร์ ไฟต์หน้าเจอกับใครก็ได้อยู่ที่ทางต้นสังกัดเลย ทางเราพร้อมสู้เต็มที่เพื่อที่จะก้าวขึ้นมาเป็นมวยเอกรุ่นยักษ์ได้แน่นอน เพราะวันนี้มีอาวุธมวยไทยมากทั้งเตะซ้ายเตะขวาตีลังกาเตะเพราะที่ค่ายมวยไทยฝึกหัดมาดี
หลังจากโชว์ฟอร์มดีติดตาแฟนมวยพันธุ์แท้ช่อง 7 สี ลงมาอย่างสุดสวยงามสำหรับทางด้าน แสนเก่ง เกียรติเจริญชัย ที่สามารถย้ำแค้นคู่ปรับเก่า เดชเทวดา หรือ ยอดชิงชัย สิทธิกุล ลงมาเป็นครั้งที่ 30 ทำให้ทีมงานผู้ดูแลแคมป์มวยไทยใหญ่มากๆจากสตูล ได้ออกมาเปิดเผยกับทีมงานมวยสยามหลังการชกว่า"ไฟต์นี้เด็กชกตามที่แก้ทางมา บวกกับไม่กลัว เพราะเคยชนะมาทำให้ย้ำแค้นลงมาได้อีกครั้งหัวใจเราเกินร้อยอยู่แล้ว แต่ว่าร่างกายพัฒนาแกร่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถ้าเกิดทางเทวดายังคาใจทางเราก็พร้อมให้แก้แค้นทุกครั้งหรืออยู่ทางโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร เป็นคนพิจารณาเลย ทางเราไม่มีหลบคู่อยู่แล้ว เพราะต้องการทำฟอร์มเพื่อก้าวขึ้นไปเป็นมวยเอกได้เหมือนกัน ไม่หลบเพราะไม่มีที่ให้หลบด้วย"
"ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ช่วยลุ้นเชียร์เป้นกำลังใจให้แสนเก่งเก็บชัยย้ำแค้นลงมาเป็นครั้งที่ 3 ทำให้ร่างกายกลับมาเข้าที่เข้าทาง ซึ่งไฟต์หน้าทางเฮียชุ้นจะประกบให้เจอกับใครทางเราพร้อมสู้เต็มที่ ไม่มีหลบคู่แน่ๆหรือถ้าเดชเทวดายังคาใจอยู่ก็พร้อมให้แก้มือทุกเมื่อครับ แต่ระวังจะโดนน็อค"
andy
 
Posts: 23
Joined: 03 Sep 2013, 20:31

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests

cron