2 ศิษย์รักชกมวยไทยออกตู้

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

2 ศิษย์รักชกมวยไทยออกตู้

Postby ben » 19 Nov 2014, 23:53

เกียรติศักดิ์ มูดอ กำชับ 2 ศิษย์รักจากค่ายมวยไทย ทั้ง ปีใหม่ เอราวัณ และ แสนซน เอราวัณ ให้ชกฟอร์มให้เต็มที่ เพราะฝึกหัดมวยไทยมานานหลายวันแล้ว จะได้โชว์ให้แฟนมวยทั่วประเทศเห็นว่านักมวยไทยจากใต้สุดยอดแค่ไหน โดย ปีใหม่ จะเจอกับ เทวฤทธิ์ เดอะเบสอุดร เป้นคุ่แรกช่อง 7 สี ส่วน แสนซน จะเจอกับ กล้ารบ โตโยต้าระยอง เป็นคู่ที่ 4 ชองศึกมวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ไปติดตามกัน
ถือเป็นค่ายมวยที่ทำมวยเด็กได้มาตรฐานอีก 1 ค่ายของเมืองไทย เพราะตอนนี้ค่ายมวยเราวัณมีโครตมวยเด็กระดับประเทศเต็มค่ายไปหมด โดยวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ย.นี้ "บังลี"ด.ต.เกียรติศักดิ์ นายใหญ่แคมป์เอราวัณ ส่งเข้าประกวดออกตู้ให้แฟนมวยทั่วประเทศได้ชมกัน 2 ราย คือ ปีใหม่ เอราวัณ ที่จะชกกับ เทวฤทธิ์ เดอะเบสอุดร เป็นคู่แรกของช่อง 7 สี และ แสนซน เอราวัณ เจอกับ กล้ารบ โตโยต้าระยองเป็นคู่ 4 ศึกมวยดีวิถีไทย ล่าสุดทางด้าน "บังลี"ออกมาเผยถึง 2 ศิษย์รัก ที่พยายามดูแลอย่างดี
"วันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.นี้มวยในสังกัดเอราวัณมีคิวขึ้นโชว์ฝีมือให้แฟนมวยได้ติดตามกันชกออกตู้ถึง 2 ช่อง 2รายการด้วยกันรายแรกเป็น ปีใหม่ เอราวัณ ชกคู่เปิดหัวศึกมวยไทย 7 สี ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ ปีใหม่ จะได้โชว์ฝีมือให้แฟนมวย 7 สี ได้เห็นกันแม้ว่าครั้งก่อนจะโชว์ฟอร์มไม่เข้าตาแต่ครั้งนี้ผมกำชับเต็มที่รับรองมีทีเด็ดให้ดูแน่นอนส่วนรายที่ 2 คือ แสนซน เอราวัณ ชกออกตู้คู่ที่ 4 ของรายการศึกมวยดีวิถีไทยเป็นนักชกอีกรายที่อยากให้แฟนมวยได้ิดตามผลงานเด็กคนนี้ให้ดีๆฝีมือไม่เป็นรองใครในพิกัดนี้ คาดว่าจะเป็นนักมวยอีกรายที่จะเข้าไปอยู่ในใจแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะเด็กมันก็ขยันเตะกระสอบวันละสิบครั้งตลอด สุดท้ายนี้แฟนมวยตู้ทั่วประเทศจะได้เห็นว่านักมวยค่ายเอราวัณจากยะลาสุดยอดแค่ไหนผมเชื่อในศิษย์รักทั้ง 2 คนมากจะต้องคว้าชัยกลับค่ายได้พร้อมกันทั้ง 2 รายแน่นอนติดตามกันได้วันอาทิตย์นี้ครับ"
ben
 
Posts: 31
Joined: 28 Oct 2013, 14:25

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron