ปั้นมวยใหม่

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

ปั้นมวยใหม่

Postby nick » 23 Sep 2014, 14:08

บ้านพลเมืองดี พร้อมแล้วที่จะผลักดันดาวรุ่งดวงใหม่ หยกเพชร ส.รวมพล ให้ขึ้นมาเป็นนักชกทีม่ีชื่อเสียงโด่งดังต่อไป หลังจากที่เรียกตัวมาเสริมแทน แต่กลับพลิกเอาชนะทีเคโอ ปิ่นเงิน บ.จงเจริญ ไปอย่างสนุกมาก ต่อยกันดีในช่วง 3 ยกแรก มวยพันธุ์ดุแบบหยกเพชรหายาก อยู่ก็ใช้ลูกเตะมหากาฬ มาพลิกเกม ไม่รู้เตะได้อย่างไร แต่พร้อมที่จะหารายการให้ได้ชกในเดือนต่อไป เพราะมีน้ำใจมาช่วยชกแทนในรายการมวยดัง 8 ทิศ ศึกมวยไทยทีจีเอ็น บ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา
ค้นพบดาวรุ่งมวยไทยดวงใหม่แบบไม่เจตนา แต่ก็ไม่แน่อาจจะปั้นไม่นาน เมื่อรายการวันเสาร์รอบบ่าย ผลงานศึกมวยไทยลุมพินี โดยโปรโมเตอร์ผู้จัด ชุ้น เกียรติเพชร จัดคู่มวยเอาไว้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะในวันนั้นทางทีมงานเราได้ดาวรุ่งดวงใหม่อีกคนหนึ่งชื่อ หยกเพชร ส.รวมพล นักชกที่มาเข้าเวรชกแทน แต่กลับโชว์ฟอร์มได้อย่างดุดัน ขึ้นมาเป็นรองเบียดไปเบียดมาแล้วลุยทั้งแข้งออกทั้งหมัดยัดไส้จน ปิ่นเงิน บ.จงเจริญ ทนไม่ไหว หยกเพชรได้รับการชูมือไปอย่างสวยงาม
ซึ่งหลังการชกผ่านไป ทางด้านมือโปร สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี ที่ได้ดูฟอร์มการชกของหยกเพชรอยู่นั้น ได้เปิดเผยว่า"มวยอย่างหยกเพชรหายากครับ เพราะเป็นมวยที่ชกสนุกถูกตลาด เตะหนัก ต่อยหมัดรุนแรง เข่าในก็มียัดไส้ ทั้งที่รูปร่างก็ไม่ได้สูงยาวอะไร แต่ว่าอาวุธแม่ไม้มวยไทยครบเครื่องเลย พร้อมมีลูกแปลกๆ มากมาย ดีครับไม่ค่อยกอดตี มวยแบบนี้นานๆโผล่มาทีต้องเร่งสร้างให้ดังต่อไป ขนาดมาชกแทนเขายังโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้ เราก็ต้องหารายการชกให้หยกเพชรต่อไปในเดือนหน้า เป็นโบนัสพิเศษ ส่วนพิกัด 113-114 ปอนด์ พิกัดนี้น่าจะสู้ได้หมดทุกคน ส่วนจะชกกับใครนั้นต้องรอมติในที่ประชุมอีกครั้ง"สิงห์เกษมใหห้ข่าวเปิดเผย
nick
 
Posts: 6
Joined: 28 Oct 2013, 14:22

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron