ต่อน้ำหนักไหนก็แพ้

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

ต่อน้ำหนักไหนก็แพ้

Postby tom » 03 Sep 2014, 00:11

ใหญ่ เมืองสุพรรณ ยืนยัน เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ไม่ได้ต่อน้ำหนักให้กับ เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ จะเป็น 2 ปอนด์ หรือ 1 ปอนด์ ก็ไม่เป็นความจริงตามที่ผู้บรรยายประกาศ โดยชกกันพิกัด 133 ปอนด์เท่ากัน เพราะฝีมือพอๆ กันจะต่อทำไม อย่าไปบ้าจีฟังกันมากหนัก ดูมวยไทยเป็นหรือป่าว
มวยรอบเงินล้านไฮลักษ์วีโก้แชมป์ศึกมวยดีวิถีไทยถ่ายทอดสดทางช่อง 11 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ส.ค. 2557 ที่ผ่านมา ระหว่าง เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ กับ เพชรพนมรุ้ง เกีบรติหมู่ 9 ซึ่งตามฟอร์ม ชื่อเสียงมวยแล้ว เพชรพนมรุ้งถือว่าเหนือกว่า แฟนมวยมองเป็นทีเด็ดในรายการอีกต่างหาก แต่ว่าผลการชกกลับเป็นเกียรติเพชรพลิกชนะคะแนนลงมาอย่างสวยงาม เพราะฝีมือล้วนๆ อย่ามามั่ว
อย่างไรก็ตาม ใหญ่ เมืองสุพรรณ หนึ่งในทีมงานค่ายสวนอาหารปีกไม้ แจ้งต่อผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ขอให้ช่วยแก้ไขเรื่องน้ำหนักตัวด้วย เพราะได้ยินโฆษกประกาศว่าเพชรพนมรุ้งต่อน้ำหนักให้ด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้วมวยคู่นี้ชกน้ำหนักเท่ากันไม่มีการต่อแต่อย่างใด ซึ่งตนก็งงเหมือนเพราะก่อนชกทีมงานออกน้ำหนักให้เพชรพนมรุ้ง 132 ส่วนเกียรติเพชร 133 เป็นการต่อ 1 ปอนด์ ทว่านักมวยไปถึงตาชั่ง กลับมีทีมงานมาบอกว่าไม่ต้องต่อโดยให้ชก 133 ปอนด์เท่ากัน เล่นเอางงไปตามๆกัน สรุปแล้วจะให้ชกน้ำหนักไหน ทีมงานควรแจ้งให้ชัดเจนเพื่อความยุติธรรมสำหรับทุกฝ่าย แพ้แล้วต้องยอมรับ
tom
 
Posts: 25
Joined: 03 Sep 2013, 19:43

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron