สุดยอดมวยรุ่นเล็ก 109 ปอนด์

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

สุดยอดมวยรุ่นเล็ก 109 ปอนด์

Postby mark » 24 May 2014, 21:58

เทพ ธรรมะ ยกนิ้วให้คู่ เริงศักดิ์ จากค่ายมวยไทยศิษย์นิวัฒน์ กับ พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ เป็นคู่มวยที่สุดยอดมากเพราะน้ำหนัก หัวเท่ากัน เกิดจากร่วมมือกันของโปรโมเตอร์เสี่ยเน้ากับทรงชัย ทำให้แฟนมวยได้มีโอกาสชมคู่มวยๆแฟนมวยต้องไม่พลาดในศึกมวยดีวิถีไทยวันเสาร์ที่ 24 พ.ค. 2557 นี้ที่อิมพิเรียล ลาดพร้าว ช่อง 11 ถ่ายทอดสด
ยิ่งจัดยิ่งแรงศึกมวยดีวิถีไทย โดยทีมงานเพชรยินดีบ็อกซิ่งโปรโมชั่นทุกวันเสาร์เวลา 14.00-16.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดสดจากชั้น 6 อิมพิเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว โดยวันเสาร์นี้จัดไว้น่าดูน่าติดตามมาก โดยเฉพาะคู่เอก เริงศักดิ์ ศิญ์นิวัมน์ จาศึกวันทรงชัย เจอกับ พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ ยอดนักชกรุ่นเล็กที่ตอนนี้ชกทั้งมวยไทยและมวยสากลอาชีพ ในพิกัด 109 ปอนด์ เพราะสุดยอดฝีมือกันทั้งคู่ แถมค่ายมวยทั้งสองก็ขนมาเชียร์กัน 30 รถบัสขึ้นไปอย่างแน่นอน คู่นี้แฟนมวยขาจรอยากดูมาก
เทพ ธรรมมะ กล่าวว่าเป็นความร่วมมือกันระหว่าง โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ กับ "เสี่ยเน้า"วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ แห่งทีมงานเพชรยินดี ทำให้แฟนมวยทางบ้านได้ชมมวยดี มวยถูกคู่ โดยเฉพาะเริงศักดิ์ กับ พลังพล ถือว่าสุดยอดมาก เป็นนักชกระดับแนวหน้าทั้งคู่ แถมหาคู่ชกตัวอื่นก็ยาก ดีแล้วที่ได้ต่อยกันเอง "เป็นการประสานกันของโปรโมเตอร์ทางชัยกับเสี่ยเน้า ทำให้แฟนมวยได้ชมมวยดีๆแบบนี้ เป็นคู่ที่น่าดูมากๆผมเองยังชอบเลยมวยคู่นี้ จัดได้เร้าใจมาก"มือขวา บิ๊กซ้ง กล่าวอย่างหัวเราะ
mark
 
Posts: 20
Joined: 28 Oct 2013, 14:20

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron