แสนเก่งฟอร์มมวยไทยเป็นรองแต่ขอสู้

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

แสนเก่งฟอร์มมวยไทยเป็นรองแต่ขอสู้

Postby thomas » 07 Nov 2013, 12:46

เสี่ยคำจันทร์ ซาวคำเขตต์ บอกเป็นรองยิ่งดีไม่กดดันถ้าหาก แสนเก่ง กีล่าสปอร์ต ขึ้นมาเป็นรองจะชกดีเป็นพิเศษและพลิกเกมชนะได้ตลอดไฟต์นี้ลุ้นเหนื่อยจึงมีอัดฉีดล่วงหน้าให้รับค่าตัวคนเดียวเต็มๆ ไม่ต้องแบ่งเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้เอาชนะเสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว แต่คนมวยไทยสงสัยว่าจริงหรือแค่คุยสร้างข่าว
"ชุ้น เกียรติเพชร" จัดศึกเกียรติเพชร ศึกแห่งศักดิ์ศรีมีคุณภาพเป็นเลิศนัดใหญ่อีกครั้งในวันศุกร์ที่ 8 พ.ย.นี้ คู่เอก เสกสรร อ.ขวัญเมือง เฝ้ารอคอยวันล้างตา เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย มานานถึงสองปีคู่รองยังไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่ด้วยความร้อนแรงของ แสนเก่ง จากค่ายมวยไทยกีล่าสปอร์ต จึงถูกดันขึ้นมาชนกับ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว โดยมีการต่อน้ำหนักกัน 120-121 ปอนด์ และการชกไฟต์นี้ของแสนเก่งทางหัวหน้าคณะคนดัง เสี่ยคำจันทร์ ซาวคำเขตต์ แจ้งข่าวด้วยตัวเองมาว่าถึงจะเป็นรองแต่ก็พร้อมสู้เต็มร้อยและจะชกดีเป็นพิเศษ โดยเตรียมอาวุธไว้ทิ่มแทงแล้ว
"เราเป็นรองเขาอยู่แล้วครับไม่งั้นเฮียชุ้นจะให้เสือคิมต่อน้ำหนักให้เราหรือครับ แต่ยังไม่ก็พร้อมสู้เต็มที่ครับตามวิถีทางมวยมาถึงขนาดนี้ถ้าอยากจะเป็นมวยดังแถวหน้าก็ต้องพร้อมสู้อาศัยว่าเตรียมตัวดีและเด็กกำลังมั่นใจอีกอย่างคือเวลาเป็นรองแล้วแสนเก่งจะชกได้ดีเป็นพิเศษเพราะไม่มีความกดดันไฟต์นี้ผมอัดฉีดด้วยการยกค่าตัวให้เต็มๆ เลยครับไม่ต้องแบ่งใครเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้เขาผ่านด่านนี้ไปให้ได้ และอาจจะมีแถมทองสักเส้นให้ด้วย แต่ขอรอนานหน่อย" หัวหน้าค่ายมวยไทยเปิดเผยอย่างเงียบๆ
thomas
 
Posts: 4
Joined: 28 Oct 2013, 14:21

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron