ขอน้ำหนักน้อยกว่านี้

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

ขอน้ำหนักน้อยกว่านี้

Postby james » 02 Oct 2013, 09:36

เปเล่ เกียรติทรงทธิ์ หัวหน้าค่ายมวยไทย เผยเพื่อให้โปรโมเตอร์ได้งานอย่งาสะดวก ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี จึงยอมชก น้องดอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ในพิกัด 132 ปอนด์ แต่กระนั้นถ้าหากน้องโอ๋ใจป้ำยอมลดน้ำหนักมาวัดกันสัก 130 ปอนด์ทางกลุ่มบุรีรัมย์ก็พร้อมมีเดิมพันให้กิน 5 แสนบาท เป็นอย่างต่ำ
สร้างกระแสความสนใจอย่างมากสำหรับรายการศึกเพชรยินดี นัดวันที่ 11 ต.ค.ซึ่งทาง เสี่ยเน้า วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ดังของเวทีลุมพินีได้ระดมสุดยอดมวยไทยชื่อดังแห่งยุคมาบรรจุลงในรายการนัดนี้ซึ่งเป็นรายการกุศลของ สมาคมศิษย์เก่า ม.ศรีปทุม โดยคู่เอกนั้น ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ จะช่วงชิงความเป็นสุดยอดมวยแห่งยุคกับ แสนชัย พี.เค.แสนชัย มวยไทยยิม ในขณะที่คู่รอง ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี ยอดมวยสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯจะวัดกับน้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว
ต่อมาทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เปเล่ห์ เกียรติทรงฤทธิ์ เทรนเนอร์ฝีมือดีซึ่งเป็นผู้ขัดเกลาก้องศักดิ์จนทะยานสู่มวยเอกแห่งยุคว่าก่อนอื่นต้องขอขอบคุณโปรโมเอตร์ผู้จัดที่ให้โอกาสก้องศักดิ์ชกในรายการใหญ่สำหรับพิกัดชกนั้นปกติก้องศักดิ์ชกในเวต 130-131 ปอนด์ถือว่าเหมาะสมที่สุด แต่ครั้งนี้ขึ้นป้ายให้ก้องศักดิ์ชก 132 ปอนด์ ซึ่งเพื่อให้โปรโมเตอร์ทำงานได้อย่างสะดวกเราก็ต้องยอม แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าน้องโอ๋ยอมใจปล้ำชกสัก 130 ปอนด์ ทางกลุ่มกองเชียร์แฟนคลับชาวบุรีรัมย์ก็พร้อมลงขันสู้เดิมพัน ถึง 5 แสนบาทด้วย เพราะนักมวยเราฝึกหัดซ้อมมวยไทยจนน้ำหนักน้อยลงแล้ว
"สำหรับน้องดอ๋นั้นเราแพ้ชนะมาคนละครั้ง โดยครั้งสุดท้ายที่แพ้ก็เนื่องจากว่ารื้อเวทีนานร่วม 5 เดือน ครั้งนี้จะมาพิสูจน์ขั้นแตกหัก ซึ่งน้ำหนักที่ออกไป 132 ปอนด์ นั้นดูว่าเราเป็นรอง แต่คิดว่าจะเตะให้เดี้ยง แต่ถ้าหากน้องโอ๋ยอมลดมาชกสัก 130 ปอนด์ทางบุรีรัมย์ก็พร้อมมีเดิมพันสู้ด้วย ซึ่งถ้าหากทางโน้นต้องการก็แจ้งบอกมาได้เลยครับ"เปเล่ เผย
james
 
Posts: 6
Joined: 03 Sep 2013, 19:45

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron