ต๋วนเป๋แจ้งว่าฝึกหัดมวยไทยมาดี

Information of Training muay thai or learn muay thai . Example of muay thai courses

ต๋วนเป๋แจ้งว่าฝึกหัดมวยไทยมาดี

Postby jessica » 18 Sep 2013, 22:09

ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์ นักชกเสื้อสามารถคนล่าสุดของสนามมวยช่อง 7 ที่เพิ่งขึ้นรับรางวัลไปสดๆเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดใจอยากรับขวัญในฐานะที่ได้รับเสื้อสามารถชนะ 7 ไฟต์รวด ในการชกกับ สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฏหมู้บ้านจอมบึง ด้วยการเอาชัยชนะกลับภูเก็ตให้ได้ ในการชกเป้นนคู่เอกศึกล้างตาคาใจ วันศุกร์ที่ 27 ก.ย. ที่วเทีลุมพินี เพราะฝึกหัดมวยไทยอย่างหนัก เตะเป้าวันละ 3 ยก วิ่ง 1กิโลเมตร ประจำ
ถึงแม้จะขึ้นป้ายต่อยคู่เอกในศึกเกียรติเพชรนัดยิ่งใหญ่ รวมยอดคู่มวยที่แฟนมวยต่างคาใจกันทั้งประเทศ ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์ นักชกที่มีแฟนคลับจากทั้งประเทศให้ความสนใจอย่างมากอีกคนหนึ่ง ถูกขึ้นป้ายคู่เอกล้างตากับ สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งหลังจากที่ ต่วนเป๋ได้รับรางวัลเรียบร้อยออกทีวีอย่างสง่าผาเผย ใส่สูทรอได้เปิดใจว่า
"ผมจะขอรับขวัญกับตำแหน่งนักชกเสื้อสามารถสดๆร้อนๆของผม ด้วยการเอาชนะสิงห์พยัคฆ์ให้ได้เพื่อเป้นขวัญให้กับผม ถึงแม้จะเคยชกกันกี่ครั้งก็สนุกดุเดือดทุกที ถึงแม้ว่าจะโกงบ้าง หรือผลัดกันโกงตาชั่งบ้าง กว่าจะแพ้หรือชนะได้ก็เล่นเอาหืดขึ้นคอทุกทีเลย เพราะเตะแต่ก้านคอประจำ ยังไงๆผมกับทีมงานจากเมืองอุบลคงจะลงมาเชียร์กันเยอะแน่ครับ ยิ่งต่อยคู่เอกเวทีลุมพินีด้วย ศักดิ์ศรีมันยิ่งใหญ่มากครับ ตั้งใจจะอัดสิงห์พยัคฆ์ให้ยุบไปเลย เพื่อรับขวัญนักชกเสื้อสามารถคนใหม่ให้ได้ และอยากเชิญแฟนคลับของผม แฟนคลับช่อง 7 ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ผมเยอะๆด้วยครับ เพราะไม่ยอมเสียตังค์มาดูเลย มวยไทยมันส์ครับช่วยซื้อหน่อย "ต่วนเป๋ กล่าวเปิดเผยอย่างมีอารมณ์จะต่อยผู้สื่อข่าวสาวสวย
jessica
 
Posts: 10
Joined: 03 Sep 2013, 19:46

Return to Muay Thai training

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron